Xe cẩu tự hành

Liên hệ
Xe tải Hino FL gắn cẩu Unic 5 tấn lựa chọn số 1 cho phân khúc cẩu hạng trung Nhờ các ưu điểm về tải cao, xe khỏe và tiết kiệm nhiên liệu, vận hành êm mà dòng xe tải Hino FL 15 tấn thuộc serries 500...
Đánh giá chi tiết

Xe tải Hino FL gắn cẩu Unic 5 tấn lựa chọn số 1 cho phân khúc cẩu hạng trung

Nhờ các ưu điểm về tải cao, xe khỏe và tiết kiệm nhiên liệu, vận hành êm mà dòng xe tải Hino FL 15 tấn thuộc serries 500 Hino được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, trong đó có xe tải hino FL gắn cẩu Unic 5 tấn đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhiều dòng xe cẩu tự hành.

Xe tải Hino FL gắn cẩu Unic 5 tấn là model xe tải Hino hạng trung thuộc phân khúc series Hino 500, đây là dòng xe Hino 3 chân (3 giò) được thị trường khách hàng vận tải và doanh nghiệp sử dụng xe tải hạng trung và hạng nặng đánh giá cao vì độ bền, tính tiết kiệm nhiên liệu, tải trọng cao so với các dòng cùng phân khúc đây là yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả kinh tế và giúp khách hàng nhanh thu hồi vốn đầu tư.

Dòng xe Hino FL 15 tấn được ưa thích gắn cẩu một số hãng nổi tiếng như Kanglim, Unic, Soosan, Atom, HKTC…Ngoài ra thì dòng xe tải Hino fl 15 tấn này còn thích hợp đóng một số thùng như thùng đông lạnh, thùng bảo ôn, bồn xitec nhiên liệu chở xăng dầu, thùng tải cẩu, thùng lửng.

Xe tải Hino 15 tấn model FL có chiều dài thùng lọt lòng 9.2m cho khách hàng lựa chọn đa dạng, phù hợp dành cho những khách hàng chở hàng cồng kềnh cần kích thước thùng rộng và dài.

Hiện nay dòng xe Hino FL thuộc Hino 500 series là dòng xe được nhiều nước trên thế giới sử dụng, đặc biệt dòng xe này dành cho thị trường Châu Á vì phù hợp với nhu cầu giao thông và địa hình.

Tại Việt Nam dòng xe Hino FL 3 chân cũng được lựa chọn là sản phẩm hot trên thị trường xe tải vào những năm gần đây.

Mẫu thùng xe tải Hino FL15t được lựa chọn là mẫu thùng có thiết kế đẹp, nhẹ cho tải cao và đặt biệt cũng rất bền nên hầu hết khách hàng hiện nay thích sử dụng mẫu thùng nhôm thay vì đóng thùng sắt và Inox như trước đây, trừ một số trường hợp riêng nhiều khách hàng vẫn đóng thùng sắt và thùng inox cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển riêng của mình.

Ngoài ra xe gắn cẩu unic thì hino FL cũng tương thích với các loại như cẩu Atom. Ví dụ như Hino FL gắn cẩu Atom 7 tấn 6 đốt.

Ngoại thất

Nội thất

Thông số kỹ thuật

Dự tính chi phí

Giá đàm phán:
Phí trước bạ (12%) :
Phí sử dụng đường bộ 01 năm( Tổng tải từ 8 Tấn đến 13 Tấn):
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 01 năm ( Tải trọng từ 3 Tấn đến 8 Tấn):
Phí đăng kí biển số:
Phí đăng kiểm:
Tổng cộng:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đăng ký lái thử Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn dịch vụ Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải bảng giá Tải bảng giá

Chia sẻ

0901 308 178 0919 863 279