Giới thiệu về công ty

  Công ty Ô Tô Hoà Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô tải và  xe thương mại nổi tiến như  ( Hyundai , Hino, Isuzu, DoThanh, Dehan, Đồng vàng, Veam .v.v. ) cùng với vị trí đắc địa của công ty có 02 Showroom  dọc theo quốc lộ 1A  nằm ở trung tâm thành phố biên hoà tỉnh đồng nai, Ô Tô Hòa Phúc đã đầu tư xây dựng hệ thống Showroom và nhà xưởng hiện đại bậc nhất, với đội ngũ Tư Vấn Bán Hàng, Kỹ sư, Kỹ Thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu và mong muốn đa dạng của tất cả các khách hàng, Ngoài việc bán xe Công Ty Hoà Phúc còn chuyên đóng thùng và thiết kế cho ra nhũng sản phầm đẹp, chất lượng tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng

Các lĩnh vực hoạt động của Ô Tô Hòa Phúc

  -  Cung cấp các dòng xe Ôtô tải Hyundai , Hino, Isuzu, DoThanh, Dehan, Đồng vàng, Veam .v.v. mới 100%
  - Các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe ( Hổ trợ khách hàng vay qua ngân hàng )
  - Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe Ôtô,
  - Dịch vụ cứu hộ 24/24,
  - Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu,
  - Cung cấp dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới.

Công ty Ô Tô Hòa Phúc luôn cam kết nỗ lực để gắn bó lâu dài vì quyền lợi của khách hàng, mong muốn hướng đến sự hài lòng và tiện nghi cao nhất cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ trọn gói (là mục tiêu và nhiệm vụ của chúng tôi )

Sứ mệnh công ty
Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tải, chúng tôi luôn coi sự bình an của khách hàng về chiếc xe trên các chặng đường là sứ mệnh hàng đầu. Bên cạnh đó, Ô Tô Hòa Phúc luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất và uy tín nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được trân trọng. Không chỉ có vậy, Công ty sẵn sàng chia sẻ những giá trị tích luỹ với cộng đồng xã hội, góp phần làm phồn vinh cho đất nước.

Khách hàng

Ô tô Hòa Phúc luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Chúng tôi xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu mang đến những gì chất lượng nhất cho khách hàng.

Thách thức

Thị trường xe tải  thương mại ngày càng cạnh tranh. Chúng tôi không cho phép mình tự mãn với những gì đã có mà luôn nỗ lực vượt qua những thử thách, giới hạn để thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Hợp tác

Ô Tô Hoà Phúc cùng đồng hành với các đại lý ủy quyền khác sẽ cùng nhau "hợp nhất" tạo nên sức mạnh, đoàn kết để tạo nên những giá trị mới.

Nhân Lực

Chúng tôi luôn quan niệm con người chính là tương lai của công ty. Công ty Ô Tô Hoà Phúc được lãnh đạo bởi BGĐ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe tải, xe thương mại. Cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung và đầy tâm huyết. Chúng tôi giúp họ phát triển bản thân tốt nhất với văn hóa doanh nghiệp biết tôn trọng tài năng.

Trong sự phát triển không ngừng của thị trường hiện nay, Ô Tô Hoà Phúc hy vọng luôn nhận được sử ủng hộ, tin tưởng từ quý khách hàng. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đăng ký lái thử Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn dịch vụ Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải bảng giá Tải bảng giá

Chia sẻ

0901 308 178 0919 863 279