KHUYẾN MÃI KHỦNG - TẶNG BẢO HIỂM VẬT CHẤT KHI MUA XE TẠI Ô TÔ HÒA PHÚC

Tác giả: Ô TÔ HÒA PHÚC Ngày đăng: 23/09/2020

Sau hơn 5 năm ra mắt thị trường Việt Nam, thương hiệu Teraco của Daehan Motors đã trở nên quen thuộc và được sự tin dùng của khách hàng Việt Nam trong phân khúc xe tải nhẹ. 

Sự thành công của sản phẩm Tera100 trong phân khúc xe tải nhỏ dưới 1 tấn, Công ty Ô Tô Hòa Phúc tiếp tục tặng kèm chương trình khuyến mãi để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu thị trường.

Với mong muốn tạo điều kiện cho quý khách hàng tiếp cận với  sản phẩm , đồng thời tri ân quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm xe tải Teraco trong thời gian qua, Công ty TNHH MTV  Ô Tô Hòa Phúc  xin thông báo chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • “TẶNG NGAY 100% BẢO HIỂM VẬT CHẤT”, quy đổi tương ứng tiền mặt 4,000,000 VNĐ (Bằng chữ: Bốn triệu đồng chẵn), nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán lệ phí .
  • Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua xe Tera100 và xuất hóa đơn GTGT từ ngày 22/09/2020, tại Công ty TNHH MTV Ô Tô Hòa Phúc

Ngoài những ưu đãi đặc biệt trên, Công ty TNHH MTV  Ô Tô Hòa Phúc  còn áp dụng chính sách bảo hành 24 tháng hoặc 100.000km (tùy thuộc điều kiện nào đến trước) cho mọi sản phẩm xe tải thương hiệu Teraco để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm xe tải Teraco.

Bạn đang xem: KHUYẾN MÃI KHỦNG - TẶNG BẢO HIỂM VẬT CHẤT KHI MUA XE TẠI Ô TÔ HÒA PHÚC
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đăng ký lái thử Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn dịch vụ Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải bảng giá Tải bảng giá

Chia sẻ

0901 308 178 0919 863 279