Dịch vụ

Thanh toán qua ngân hàng

Chúng tôi đang cập nhật thông tin

Dịch vụ sửa chữa

Hiện Ô Tô Hòa Phúc đang cập nhật thông tin, Quý khách vui lòng quay lại sau. Thanks

Thủ tục mua xe tải trả góp

mua xe trả gópCÔNG TY TNHH MTV Ô TÔ HÒA PHÚC luôn là đơn vị đứng đầu trên thị trường về cung cấp các dòng xe tải Hyundai nhập khẩu. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với lãi xuất thấp, chỉ cần trả trước 20-50% giá trị xe, giao xe ngay. Vậy thủ tục mua xe trả góp như thế nào? đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi sẻ hướng dẫn quý khách những thủ tục mua xe tải trả góp tại Ô Tô Hòa Phúc.

Chính sách bảo hành của Ô Tô Hòa Phúc

chính sách bảo hành của Ô Tô Hòa Phúc ritaCÔNG TY TNHH MTV Ô TÔ HÒA PHÚC chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe mới về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 24 tháng hoặc 100.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.Ô Tô Hòa Phúc sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các phụ tùng được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng sai hỏng được thay thế bằng phụ tùng mới theo điều kiện bảo hành.

Dịch vụ Bảo trì - Bảo dưỡng

dichvusuachuaÔ Tô Hòa Phúc được nhiều người biết đến và lựa chọn là nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và phụ tùng chính hãng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó quý khách hàng không chỉ yên tâm về cơ sở vật chất hiện đại, còn hài lòng về phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.Chúng tôi tự hào là đơn vị bảo hành và sửa chửa xe tải Hyundai nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Đóng thùng xe tải - xe chuyên dụng

xe tải hyundai HD65-thung-kinÔ Tô Hòa Phúc luôn là đơn vị  đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế và đóng thùng xe tải trong cả nước.

Chúng tôi chuyên thiết kế và đóng thùng các kiểu, trên các nền xe khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tin rằng bạn sẻ hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Luôn luôn cập nhật, đổi mới công nghệ cũng như kỹ thuật trong sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, với mục đích cuối cùng là thiết kế và đóng thùng xe tải tốt nhất cho quý khách.

Mỗi chiếc thùng do công ty chúng tôi thực hiện đều được bảo hành từ 24-36 tháng.

Liên hệ

  • Địa chỉ:
  • Showroom 1: 579, QL 1A, Tổ 18, Ấp Ngũ Phúc, Xã Hố Nai 3, H. Trảng Bom, Đồng Nai
  • Showroom 2: Số 86, QL 1A, Ấp Hưng Nghĩa, X. Hưng Lộc, H. Thống Nhất, T. Đồng Nai
  • Phone: 02513 982 428
  • Fax: 02513 984 028
  • Facebook Ô Tô Hòa Phúc
  • Hotline: 0901.308.178 (Hỗ trợ 24/7)